Kiem tra va sua chua may dieu hoa chat luong o Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của bản thân là điều mà ai đều mong muốn thế nhưng với tình trạng thời tiết khắc nghiệt như hiện tại thì sự thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Hãy tưởng tượng nếu đột nhiên một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm hoạ.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác với những gì đa số người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không hết dần theo thời gian vận hành, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong môi trường hoạt động bình thường của máy. Tình huống thiếu hụt gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này, điển hình như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân gây ra tình huống quạt dàn nóng của máy điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang gặp phải các rắc rối liên quan đến điều hoà thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Chắc chắn khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.

Nguồn: sua may dieu hoa Houston

from Trang thông tin mua bán rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM http://diadiemthi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *